Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần đầu đối với mặt hàng linh kiện vi tính, sau 1 tuần khách hàng có thể bảo hành tại hãng hoặc tại địa chỉ Trung tâm bảo hành Maytinhus số: 545/4 Cây Trâm, P 8, Q Gò Vấp, TPHCM. Hot Line: 0933.591.567( thời gian chờ khoảng 1 tuần hoặc hơn theo quy định của hãng)

Đối với máy tính Desktop có thể bảo hành tận nơi trong khu vực TP nếu có lỗi phần cứng, xử lý khắc phục trong ngày thay linh kiện mới trong tuần đầu Bảo hành! sau 1 tuần Bảo hành tại Trung tâm bảo hành Maytinhus số: 545/4 Cây Trâm, P 8, Q Gò Vấp, TPHCM hoặc trong nội thành tại chi nhánh 163/58 Thánh thái P14 Quận 10 TPHCM. Thời gian trả bảo hành theo quy định của hãng.(đồi với khách hàng thân thuộc cần sử dụng máy có thể đổi máy tương đương tại cửa hàng về sử dụng trong thời gian BH)

Đối với khách hàng ở xa gửi hàng theo địa chỉ cửa hàng ghi rõ thông tin lỗi sản phẩm và số điện thoại liên lạc để xử lý nhanh cho quý khách. Bảo hành xong cửa hàng sẽ liên lạc gửi hàng về!( hoặc có thể bảo hành tại trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương)

KHÔNG BẢO HÀNH ĐỐI VỚI:

Thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ, có nước vào, có vết ẩm ướt, bị đứt mạch, bị trầy xước, bể mẻ, móp méo, biến dạng, có dấu hiệu cháy nổ, nám, phù tụ, gỉ sét, chuột bọ, côn trùng xâm nhập, …

Thiết bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, …

Màn hình LCD bị loang ố màu.

Dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ, Bản quyền phần mềm

Các phụ kiện kèm theo thiết bị như: bao lụa, đầu phun mực của máy in, bộ dây sạc, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, quạt tản nhiệt, sản phẩm tặng kèm theo chương trình khuyến mãi.

Không bảo hành những mặt hàng không còn tem có dấu hiệu do người sử dụng không dùng đúng kỹ thuật……chỉ bảo hành những lỗi nằm trong quy định của nhà sản xuất! ( để biết thêm vui lòng LH: 0933.591.567)

Maytinhus.com sẽ cập nhật những quy định mới sớm nhất có thể, cam kết bán hàng chính hãng bảo hành uy tín!

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Xin Cảm Ơn!